Thứ Ba, 16 Tháng Tư, 2024

THẾ HỆ DƯỠNG DA BẰNG MEN VI SINH MICROBIOME

Với hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối mỹ phẩm, thực phẩm chức năng của Hàn, Nhật Bản. Diệu Hiền đã từng trải nghiệm qua rất nhiều dòng mỹ phẩm từ trung cấp, tới cao cấp của những nhãn hiệu nổi tiếng. Cách đây khoảng 6 năm trước, Hiền đã biết lợi ích của men vi sinh ngoài việc có lợi cho hệ tiêu hóa ra, men vi sinh rất có lợi cho làn da. Mình cùng tìm hiểu về lợi ích về #men_vi_sinh nhé

Vai trò của hệ vi sinh vật đường ruột đối với sức khỏe hiện đã được khẳng định rõ ràng. Tuy nhiên, thông tin về vi trùng ẩn nấp trên da là một xu hướng tương đối mới trong ngành y tế và làm đẹp. Theo báo cáo của Mintel (Nền tảng cung ứng giải pháp khảo sát thị trường toàn cầu), ngành công nghiệp mỹ phẩm đã thương mại hóa nghiên cứu hệ vi sinh vật trên da, với mức tăng trưởng ước tính đạt tốc độ tăng trưởng toàn cầu là 6% từ năm 2016 đến năm 2021. Men vi sinh Microbiome trên da được coi là một phần không thể thiếu của hàng rào bảo vệ da, đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe làn da.

Men vi sinh microbiome là gì Microbiome là một hệ sinh thái gồm hàng trăm ngàn tỷ vi sinh vật có cả vi khuẩn, vi rút, nấm, động vật nguyên sinh… đang sinh sống và bao phủ mọi ngóc ngách cơ thể. Tuy nhiên, các vi sinh vật này vừa loài gây hại và cũng có loài có lợi. Nếu vi sinh Microbiome cân bằng thì cơ thể con người sẽ khỏe mạnh và ngược lại. Về khía cạnh làm đẹp cho da, microbiome có 3 khía cạnh:

  1. Probiotics: là những vi khuẩn có lợi cho đường ruột giúp tiêu hóa. Hỗ trợ tốt cho quá trình làm đẹp da.
  2. Prebiotic là một dạng thực phẩm tự bản thân không tiêu hóa.
  3. Prebiotics được xem là thức ăn của những vi khuẩn sống có lợi cho sức khỏe.

Postbiotics: được tiết ra bởi vi khuẩn sống hoặc được giải phóng sau quá trình ly giải của vi khuẩn. Làm đẹp bằng men vi sinh là phương thức cung cấp các men vi sinh vào cơ thể để giúp trẻ hoá hoá làn da, ngăn ngừa mụn,… thông qua việc ăn những thực phẩm ăn uống lên men để dưỡng da như yaourt, sữa chua,…, hoặc các sản phẩm chăm sóc da chứa men vi sinh như: sữa rửa mặt, mặt nạ, sữa dưỡng da,…

Lợi ích với làn da cho men vi sinh mang lại

Lớp sừng bảo vệ da thường thông qua 3 hàng rào: vật lý, hóa học và sinh học. các sản phẩm probiotics ra đời với công dụng bổ sung vi khuẩn có lợi cho hệ vi sinh của da, đồng thời ức chế những vi khuẩn có hại, tạo lớp màn bảo vệ da tự nhiên.

  • Tác dụng chính đối với làn da khi làm đẹp bằng men vi sinh:
  • Điều trị mụn trứng cá
  • Ngăn ngừa nếp nhăn
  • Tăng cường sức đề kháng cho da
  • Dưỡng ẩm,cân bằng độ PH, tạo hàng rào bảo vệ da

Bộ sản phẩm làm đẹp #BIOCERA chứa hoạt tính tế bào gốc Eternal 1,000 ppm thuần thực vật từ đậu nành,30,000 ppm Prebiome ( hệ men vinh sinh từ lá Cây Bồ Công Anh và chủng vi khuẩn Lactobacillus plantarum),, cùng các thành phần thiên nhiên như lô hội, cây hoa bướm, củ từ, rễ cây Du, tảo bẹ..

#BIOCERA gồm 3 sản phẩm nước hoa hồng, kem dưỡng và serum đảm bảo đúng ba bước đơn giản nhưng hoàn hảo cho làn da nhạy cảm, cần dưỡng ẩm dịu nhẹ không gây bết dính cho làn da. Ngoài ra #BIOCERA còn dưỡng trắng, hình thành lớp bảo vệ bên ngoài làn da, giúp da tránh những tác nhân xấu từ môi trường và hóa chất độc hại.

#Dieuhiendihi #Klore_BIOCERA_Toner #Dihibeauty #Klore

Diệu Hiềnhttps://dieuhiendihi.com
Chào mừng bạn đã đến với blog của Diệu Hiền. Đây là blog ghi lại hành trình nỗ lực và niềm vui cuộc sống của mình. Hy vọng nó sẽ mang đến bạn năng lượng tích cực. Cùng follow mình nhé, biết đâu 1 ngày nào đó mình có cơ hội mời bạn ly cà phê!
Chào mừng bạn đã đến với blog của Diệu Hiền. Đây là blog ghi lại hành trình nỗ lực và niềm vui cuộc sống của mình. Hy vọng nó sẽ mang đến bạn năng lượng tích cực. Cùng follow mình nhé, biết đâu 1 ngày nào đó mình có cơ hội mời bạn ly cà phê!

BLOG MỚI

Sắc – Tâm – Tuệ

Nếu như đàn ông cần phải có 3 chữ Tâm- Tầm- Tài. Thì một người đàn bà Đẹp cần 3 chữ Sắc-...

Peptide – siêu phẩm Botox chống lão hóa tự nhiên

Khi muốn chống lão hóa cho da, giúp da đàn hồi và căng bóng, người dùng thường nghĩ...

THẾ HỆ DƯỠNG DA BẰNG MEN VI SINH MICROBIOME

Với hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối mỹ phẩm, thực phẩm chức năng của Hàn, Nhật Bản. Diệu Hiền đã từng...