Thứ Ba, 16 Tháng Tư, 2024

HÀNH TRÌNH TỪ CHỦ SPA LÀM ĐẸP ĐẾN ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU CHO TẬP ĐOÀN KLORE INTERNATIONAL HÀN QUỐC

Mọi người biết đến Diệu Hiền với vai trò là thí sinh rồi ban cố vấn trong các cuộc thi nhan sắc. Ít ai biết rằng Hiền đã chăm chỉ tự học kiến thức về làm đẹp và áp dụng cho chính mình từ những ngày đầu dấn thân vào con đường này. Sau rất nhiều sóng gió, Hiền xây dựng và sở hữu thương hiệu làm đẹp mang đậm dấu ấn cá nhân Diệu Hiền Dihi đặt tại TP.HCM. Mặc dù đây là thị trường chăm sóc sắc đẹp rất nhiều cạnh tranh, thế nhưng, sau nhiều năm vận hành, Hiền đã từng bước khẳng định được vị trí vững chắc, là địa chỉ tin cậy cho rất nhiều chị em phụ nữ.

Để được như ngày hôm nay bản thân Hiền đã phải không ngừng phấn đấu, vượt qua nghịch cảnh, tự lập và nỗ lực đi lên từ con số “0” tròn trĩnh.

Diệu Hiền Dihi Spa tròn 5 năm cũng là 5 năm Diệu Hiền điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp mụn do nhiễm corticoid. Đau đáu vì một làn da phục hồi tốt hơn, khỏe mạnh hơn cho khách hàng mà Hiền đã tốn rất nhiều công sức để tư vấn, giúp khách hàng lấy lại tự tin cho làn da.

Trong nghề làm đẹp, có thể nói điều trị da mụn do nhiễm corticoid là phân khúc khiến các chuyên gia làm đẹp ngại nhất vì tốn rất nhiều công tư vấn cũng như thuyết phục khách hàng. Đó là chưa kể đến, nhiều khách hàng nóng lòng muốn làm đẹp nhanh, rẻ mà không theo liệu trình điều trị trọn vẹn, bỏ ngang giữa chừng khiến bản thân Hiền gặp rất nhiều khó khăn khi muốn cung cấp giải pháp làm đẹp tốt nhất cho khách hàng. 

Tuy nhiên, vì trưởng thành trong hoàn cảnh khó khăn nên Hiền luôn tâm niệm chỉ cần có ý chí vững vàng, kiên định đến cùng thì nhất định sẽ thành công. Dần dần khách hàng đến và ở lại với Dihispa nhiều hơn, thường xuyên hơn.

Những giờ thảnh thơi, Hiền thường nghe pháp, thực hành thiền định để giữ tâm an lạc trước những thử thách của cuộc sống lẫn công việc. Hiền rất thích một câu nói của John Lennon “Khi bạn làm một điều tốt đẹp và không ai ghi nhận, đừng buồn! Cũng giống như mặt trời. Nó mang đến điều kỳ diệu mỗi sáng trong khi hầu hết mọi người vẫn đang ngủ.” Có thể việc làm và tâm huyết của bạn như ánh mặt trời kia, có mấy ai hiểu, biết ơn mà đền đáp nhưng mặt trời vẫn mỗi ngày đều đặn mang ánh sáng cho con người như Hiền ngày ngày trao giá trị làm đẹp đến khách hàng. Đối với Hiền, khách hàng không đơn thuần là khách hàng, họ là người thân, họ là gia đình của Hiền. Họ đẹp lên, vui hơn, hạnh phúc hơn, giàu có hơn là bản thân Hiền cũng hạnh phúc theo.

“Việc của mặt trời là tỏa sáng, mang lại sự ấm áp và năng lượng cho con người. Việc của Diệu Hiền là làm đẹp chân chính cho phụ nữ, mang đến cho chị em cái nhìn đúng đắn về làm đẹp và trao cho họ những giải pháp làm đẹp thật sự hiệu quả và an toàn.”

Nếu theo dõi facebook cá nhân của Hiền, bạn sẽ tìm thấy nhiều trích dẫn trong sách của thầy Pháp Nhật mà Hiền chia sẻ :”Tình thương chân thật phải có khả năng hiến tặng niềm vui và chia sớt nỗi khổ. Tình thương chân thật phải có chất liệu của sự hiểu biết. Chất liệu hiểu biết của ta về người ta thương càng sâu sắc, thì tình thương của ta dành cho người ấy càng chân thành và sâu đậm.

Nếu thương mà có hiểu

Sẽ hạnh phúc tuyệt vời

Dìu nhau qua đau khổ

Cùng về chốn thảnh thơi”

Nếu không có tình yêu thương, chúng ta là gì giữa chốn khổ đau này? Thật vậy, nếu không đặt tình yêu thương lên khách hàng để thấu hiểu nỗi mặc cảm, thiếu tự tin của họ khi có một làn da không như ý, làm sao để Hiền duy trì cái nghề “làm dâu trăm họ” này. 

Không chỉ giúp chị em có làn da đẹp, Hiền cũng mong muốn đem lại thu nhập để chị em có đời sống tốt hơn. Cơ hội hợp tác với Dihi Diệu Hiền luôn mở ra với các chị em có mong muốn tự chủ tài chính từ việc bán mỹ phẩm. 

Từ năm 2021, Diệu Hiền đã được Tập đoàn Klore International Hàn quốc mời làm đại sứ thương hiệu.

Klore là tập đoàn dược mỹ phẩm Hàn quốc, nơi  tạo ra các sản phẩm an toàn cho làn da khỏe mạnh chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên và giúp phụ nữ dễ dàng tận hưởng các hiệu quả chăm sóc da cao cấp từ những chuyên gia dược mỹ phẩm được công nhận và cấp bằng chứng nhận đạt chuẩn điều trị da tại Hàn. Klore tiên phong tạo ra những dòng sản phẩm thiên nhiên dành những người bận rộn trong cuộc sống hàng ngày bằng nỗ lực tạo ra những sản phẩm an toàn, hiệu quả lâu dài bằng cách  kế thừa phương pháp y học cổ truyền phương Đông và khoa học về làn da của Phương Tây.

Đồng thời Hiền cũng là nhà phân phối toàn khu vực miền Nam của Klore International với các dòng mỹ phẩm chống lão hóa cao cấp như Serum 5in1 chống lão hóa toàn diện, Bộ sản phẩm duỡng trắng và chống lão hóa bằng men vi sinh cho phụ nữ từ 25 đến 30,  đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như Kem đánh răng tuyệt bạc Premium, kem chống nắng UV 365..

Hợp tác kinh doanh cùng Dihi Beauty để có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm làm đẹp đang thịnh hành trên thế giới với chiết khấu cao và đem lại nhiều giá trị nhân văn cho cộng đồng. Ngoài ra, Dihi Beauty nhận đào tạo nghề, cấp chứng chỉ đào tạo, đào tạo kinh doanh online, tư vấn mô hình kinh doanh spa…

Bên cạnh việc chăm sóc da, điều trị mụn và trao cơ hội kinh doanh, Hiền cũng tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng. Hiền thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn cũng như tổ chức các buổi chia sẻ trực tuyến hàng tuần qua tài khoản facebook cá nhân để giúp phụ nữ hiểu về chính mình, khám phá những giá trị bản thân, sống bình an và hạnh phúc.

Đối với Hiền, phụ nữ độc lập về tư duy, tự chủ về tài chính, sáng về ngoại hình thôi là chưa đủ. Phụ nữ cũng cần xây dựng vẻ đẹp tâm hồn bằng cách tham gia hoạt động hướng thiện, có niềm tin vào nhân quả, có năng lượng sống tích cực, thích cho đi, chia sẻ và giúp đỡ người khác có cuộc sống tốt hơn. 

Để trao đi thông điệp phụ nữ bình an, đẹp trong lẫn ngoài này, Hiền tổ chức định kỳ các buổi chia sẻ online để truyền đạt trải nghiệm của bản thân chị trên hành trình hoàn thiện chính mình cũng như trao những công cụ cần thiết để giúp chị em cùng tiến bộ trên hành trình này. 

Phụ nữ ngày nay có quá nhiều công cụ và lựa chọn để thành công trong cuộc sống nhưng chỉ có một điều duy nhất mà họ thiếu đó chính là thấu hiểu chính mình, bình an trong tâm trí và hạnh phúc với hiện tại. Nếu không hiểu mình là ai, sứ mệnh của mình đến với cuộc đời này để làm gì, mình có những điểm mạnh và giá trị gì để trao đi thì dù có trao cho họ bao nhiêu công cụ đi nữa thì phụ nữ cũng không thể nào làm chủ chính mình và vững bước trên con đường thành công. Sứ mệnh của Diệu Hiền là dẫn dắt phụ nữ tìm về với chính họ, con người đẹp đẽ, phiên bản hoàn hảo sâu thẳm bên trong mỗi người. Và để giúp phụ nữ tìm thấy phiên bản hoàn hảo này, Diệu Hiền cần bạn đưa tay ra đồng hành cùng Diệu Hiền Dihi. Khi bạn sẵn sàng, người thầy sẽ xuất hiện. Khi bạn nói “ yes”, Diệu Hiền ở đây để đồng hành cùng bạn! Liên hệ với Diệu Hiền ngay để không bỏ lỡ cơ hội này!

Diệu Hiềnhttps://dieuhiendihi.com
Chào mừng bạn đã đến với blog của Diệu Hiền. Đây là blog ghi lại hành trình nỗ lực và niềm vui cuộc sống của mình. Hy vọng nó sẽ mang đến bạn năng lượng tích cực. Cùng follow mình nhé, biết đâu 1 ngày nào đó mình có cơ hội mời bạn ly cà phê!
Chào mừng bạn đã đến với blog của Diệu Hiền. Đây là blog ghi lại hành trình nỗ lực và niềm vui cuộc sống của mình. Hy vọng nó sẽ mang đến bạn năng lượng tích cực. Cùng follow mình nhé, biết đâu 1 ngày nào đó mình có cơ hội mời bạn ly cà phê!

BLOG MỚI

Sắc – Tâm – Tuệ

Nếu như đàn ông cần phải có 3 chữ Tâm- Tầm- Tài. Thì một người đàn bà Đẹp cần 3 chữ Sắc-...

Peptide – siêu phẩm Botox chống lão hóa tự nhiên

Khi muốn chống lão hóa cho da, giúp da đàn hồi và căng bóng, người dùng thường nghĩ...

THẾ HỆ DƯỠNG DA BẰNG MEN VI SINH MICROBIOME

Với hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối mỹ phẩm, thực phẩm chức năng của Hàn, Nhật Bản. Diệu Hiền đã từng...